NỖI ÁM ẢNH MANG TÊN RĂNG SỨ GIÁ RẺ

🔖 Ai trong chúng ta cũng đều có nhu cầu làm đẹp và trong đó việc sở hữu một hàm răng thẩm mỹ và khỏe mạnh là quan tâm hàng đầu của khách hàng .

 

🔖 Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được một bộ răng sứ chất lượng, thẩm mỹ, đặc biệt là tránh được các rủi ro về sức khoẻ ăn nhai lại không hề dễ dàng.

Những loại răng sứ có nguồn gốc chất liệu không rõ ràng có thể khiến bạn:

1.Viền nướu đổi màu đen gây mất thẩm mỹ : Loại răng sứ giá rẽ thông thường là răng sứ kim loại , dưới tác động axit trong môi trường răng miệng , dễ bị oxy hóa dẫn đến những viền đen xuất hiện

.

2. Viêm lợi, đau nhức và ê buốt: trong lúc ăn nhai do quá trình bác sĩ bọc răng không khít, tạo khoảng hở để vi khuẩn xâm nhập vào.

3. Hở cổ chân răng: quá trình nung sứ và làm mẫu răng không cẩn thận không chỉ làm giảm chất lượng răng răng sứ mà còn có thể gây ra tình trạng tụt lợi, giảm tuổi thọ răng thật.

4. Răng sứ bị hỏng hoặc vỡ: Chất lượng răng sứ vô cùng quan trọng bởi nó liên quan trực tiếp đến việc ăn nhai và sinh hoạt sau khi lắp răng. Đối với những loại răng sứ rẻ, kém chất lượng rất dễ bị hỏng, vỡ và nếu không phát hiện cũng như điều trị kịp thời rất dễ làm hại cho răng thật bên trong, nướu lợi cũng sẽ bị nhiễm khuẩn nghiệm trọng gây nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

 

5. Hỏng răng gốc: Rất nhiều trường hợp bị viêm nhiễm nặng gây hư hại cho răng thật, thậm chí còn làm mất một phần hàm răng và rất khó để phục hồi hàm răng như cũ.

Với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa , cơ sở vật chất hiện đại , đảm bảo tuyệt đối khâu vô trùng , chế độ bảo hành rõ ràng , uy tín nha khoa VIỆT ĐỨC là nơi tin tưởng để bạn yên tâm khi thăm khám và điều trị tại nha khoa!

============== 💞 💞 💞 ===============
🔸 Bạn muốn được tư vấn: Chỉ cần #Comment hoặc #inbox tình trạng của bạn, nha khoa sẽ tư vấn cụ thể giúp bạn.
🎋 Khám Và Tư Vấn Hoàn Toàn Miễn Phí
——————————————————
🏥 NHA KHOA VIỆT ĐỨC :
👉 92A Yên Bái-Hải Châu-Đà Nẵng
👉 138 Ông Ích Đường-Cẩm Lệ-Đà Nẵng
☎️ HOTLINE: 0905.826.526
chát với nha khoa: http://m.me/nhakhoavietducdanag/

Trả lời

Nha Khoa Việt Đức

Ứng dụng các công nghệ nha khoa tiêu chuẩn Pháp và Châu Âu, hệ thống Nha khoa Việt Đức mong muốn mang đến nụ cười rạng rỡ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng trên toàn quốc nói chung và khách hàng khu vực Đà Nẵng nói riêng.

[X]
Loading...