BỌC RĂNG SỨ GIÁ “RẺ” VÀ HẬU QUẢ KINH HOÀNG

? Bọc răng sứ là hình thức thẩm mỹ phục hình răng đang được rất nhiều người quan tâm và tin dùng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ khác nhau với giá thành khác nhau. Tâm lý chung của các khách hàng là thích RẺ. Nắm bắt được tâm lý đó, một số trung tâm Nha Khoa thường tung ra các chương trình với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Chính vì thế, một số khách hàng “nhẹ dạ cả tin”, đã tin tưởng chọn các sản phẩm răng sứ giá RẺ kèm với hy vọng sản phẩm “NGON – BỔ – RẺ”. Nhưng sau đó là một hệ quả kinh hoàng mà ít ai ngờ tới.

? Với mong muốn chia sẻ những thông tin bổ ích và đặt chất lượng lên hàng đầu. Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Trong bài viết ngày hôm nay, Nha Khoa Việt Đức sẽ chia sẻ một số hậu quả kinh hoàng đối với các trường hợp lựa chọn bọc răng sứ giá RẺ. Các bạn cùng theo dõi nhé!

1. Sự thật về bọc răng sứ giá “RẺ”

? Sự thật phía sau những bài quảng cáo, những chương trình bọc răng sứ giá Rẻ, “thổi phồng chất lượng” là những mối nguy hại lớn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của khách hàng “Ham RẺ, đặt niềm tin không đúng chỗ, chất lượng kém và không đáng tin cậy”.

Bọc răng sứ giá RẺ và hậu quả kinh hoàng

? Trên thực tế, hình thức bọc răng sứ giá RẺ tại một số cơ sở nha khoa kém uy tín sẽ sử dụng vật liệu kém chất lượng như Composite để trám lên răng. Nhưng sẽ được quảng cáo với những tên cao cấp như: phủ sứ nano, màng sứ sinh học để lừa dối khách hàng.

? Ngoài ra, bọc răng sứ giá RẺ sẽ đi kèm với các trung tâm kém chất lượng, đội ngũ chuyên môn tay nghề thấp. Từ đó kéo theo hệ lụy đáng buồn sau niềm tin “NGON – BỔ – RẺ” của một số khách hàng.

2. Hậu quả kinh hoàng về bọc răng sứ giá “RẺ”

Như một số chia sẻ ở trên, bọc răng sứ giá RẺ thường là răng sứ kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng kèm theo đó là đội ngũ nhân viên với trình độ thấp. Chính vì thế, bọc răng sứ giá RẺ sẽ gây ra một số hậu quả kinh hoàng sau:

⚡️ Ê buốt răng

✨ Nếu như các bạn chọn răng sứ giá RẺ, kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng. Khả năng tương thích với cơ thể không cao thì phần cùi răng thật sẽ bị ảnh hưởng xấu. Đặc biệt là khi ăn những đồ ăn nóng, lạnh. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn gặp phải tình trạng ê buốt kéo dài sau khi làm răng sứ.

Ê buốt răng do bọc răng sứ giá RẺ

⚡️ Viêm nướu, hôi miệng

✨ Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng viêm nướu và hôi miệng khi bọc răng sứ giá RẺ là kỹ thuật của Bác sĩ và chất liệu của răng sứ. Nếu Bác sĩ mài quá nhiều vào mô răng thật có thể gây tổn thương. Xâm nhập không gian sinh học gây viêm nhiễm, bọc răng sứ sau vài tháng sẽ bị hôi miệng. Ngoài ra, nếu Bác sĩ lắp răng sứ không cẩn thận sẽ gây ra tình trạng hở chân răng. Các thức ăn thừa dễ bám vào các kẽ hở đó. Lâu ngày sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển dẫn đến tình trạng viêm nướu và hôi miệng.

Viêm nướu, hôi miệng do bọc răng sứ giá RẺ

⚡️ Lệch khớp cắn, mất chức năng ăn nhai

✨ Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do trình độ chuyên môn của các Bác sĩ còn kém. Lấy dấu hàm không chính xác dẫn đến việc thiết kế răng sứ không chuẩn với cùi răng. Ngoài ra, việc Bác sĩ mài răng quá nhỏ hoặc quá to cũng khiến cho răng bị lệch khớp cắn. Dẫn đến khả năng ăn nhai bị ảnh hưởng rất nhiều.

Bọc răng sứ giá RẺ gây lệch khớp cắn

⚡️ Viêm tủy gây đau nhức, khó chịu, có thể hỏng cả răng thật

✨ Nếu như Bác sĩ có trình độ chuyên môn kém. Có thể mài răng không đúng cách sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cấu trúc răng. Ngoài ra, nếu quá trình mài răng bác sĩ làm tổn thương đến sừng tủy hoặc mài quá nhiều mô răng gần sát tủy thì sẽ khiến vi khuẩn có thể xâm nhập vào tuỷ dễ dàng. Từ đó dẫn đến tình trạng viêm tủy. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến hỏng cả răng thật.

Viêm tuỷ gây đau nhức, khó chịu, có thể làm hỏng cả răng thật

✨ Khi bị viêm tuỷ răng, người mắc sẽ có cảm giác đau khó chịu. Đau buốt tận óc thậm chí uống thuốc giảm đau nhưng vẫn không suy giảm. Cơn đau này sẽ tăng khi ăn nhai trên đó hoặc khi uống và tiếp xúc với thức ăn nóng hay lạnh. Răng bị viêm tuỷ sẽ không tự lành được. Vì thế nếu mắc phải các bạn cần đến các cơ sở Nha Khoa uy tín để điều trị kịp thời.

⚡️ Răng sứ bị nứt, vỡ làm hở cùi răng thật

✨ Nguyên nhân là do các loại răng sứ được sử dụng kém chất lượng. Được sản xuất trong quy trình không đảm bảo sẽ khiến cho răng sứ dễ bị nứt, thậm chí hở cùi răng thật.

Nứt, vỡ do bọc răng sứ giá RẺ

? Chính vì sự cạnh tranh khốc liệt về giá. Nhiều cơ sở Nha Khoa đã hạ giá thành răng sứ bằng cách sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Dẫn đến những hậu quả kinh hoàng cho các khách hàng “ham RẺ”. Do răng sứ rất khó phân biệt được thật giả, nên rất nhiều khách hàng đã “ dính bẫy” chào mời.

☄️ Vì thế, các bạn cần tìm hiểu thông tin thật kỹ cũng như nên tìm đến các cơ sở Nha Khoa uy tín trước khi quyết định bọc răng sứ thẩm mỹ. Đừng vì những chương trình ưu đãi, sản phẩm giá RẺ mà gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ răng miệng sau này. Hy vọng bài viết ngày hôm nay của Nha Khoa Việt Đức có thể chia sẻ thêm những thông tin bổ ích về bọc răng sứ cho các bạn, có thể thức tỉnh những bạn “nhẹ dạ cả tin, ham RẺ” trước khi quá muộn. 

? Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tình trạng răng miệng. Có thể liên hệ ngay đến Nha Khoa Việt Đức. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ các bạn!

 NHA KHOA VIỆT ĐỨC – VÌ NỤ CƯỜI RẠNG RỠ CỦA BẠN

? Đội ngũ Bác sĩ 100% nhiều năm kinh nghiệm – được đào tạo chuyên sâu về Nha Khoa.

? Địa chỉ: Cơ sở 1: 92A Yên Bái – Hải Châu và Cơ sở 2: 150 Ông Ích Đường – Cẩm Lệ

? Liên hệ: 0905 826 526

? Website: https://nhakhoavietducdn.com

? Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavietducdn

? Kênh Youtube: Nha Khoa Việt Đức

Trả lời

Nha Khoa Việt Đức

Hộ Kinh Doanh Nha Khoa Việt Đức
 Thông tin GPKD: số 32A8025018 được cấp ngày 15/07/2016 tại Ủy Ban Nhân Dân Quận Hải Châu _ Thành Phố Đà Nẵng.
Địa chỉ kinh doanh: 92A Yên Bái - Phường Phước Ninh - Quận Hải Châu - TP. Đà Nẵng
 Email: bscuong79@gmail.com
 Điện thoại: 0978551978

  Tin tức
Loading...