Bọc Răng Sứ Có Đau Hay Không?

Bọc răng sứ có đau hay không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đến Nha khoa Việt Đức trao đổi với bác sĩ về dịch vụ thẩm mỹ răng sứ. Nếu bạn cũng có cùng nỗi lo lắng này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của nha khoa Việt Đức nhé!

Bọc răng sứ không cần dao kéo xâm lấn, nhưng thường sẽ yêu cầu cần mài cùi răng. Chính vì điều này mà nhiều khách hàng lo lắng bọc răng sứ có gây ê buốt hay không? Để giúp khách hàng yên tâm bước vào ca phục hình, bác sĩ chuyên khoa làm răng sứ tại Nha khoa Việt Đức sẽ làm rõ vấn đề này ngay sau đây để các bạn cùng tham khảo và hiểu rõ hơn liệu răng bọc răng sứ có đau hay không nhé!

Bọc răng sứ có đau hay không?

1. Bọc răng sứ có bị đau hay không?

Làm răng sứ có đau nhức hay không phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ, công nghệ cùng các thiết bị máy móc của địa chỉ nha khoa mà bạn chọn để phục hình răng sứ. Quy trình bọc sứ cũng khá là phức tạp, trải qua nhiều công đoạn khác nhau nhưng nếu được thực hiện đúng kỹ thuật thì cảm giác đau nhức sẽ không xảy ra.

Mặc dù trước khi bọc sứ vào răng, các bác sĩ cần phải tiến hành mài cùi răng thật để mão sứ gắn lên trên được sát khít và không bị cộm cấn nhưng khách hàng sẽ được tiêm thuốc gây tê nên hoàn toàn không có cảm giác khó chịu. Do vậy, chỉ cần bạn bọc răng sứ tại Nha khoa thật sự chuyên nghiệp và uy tín thì có thể an tâm mà không phải bận tâm đến vấn đề bọc răng sứ có đau hay không.

2. Bọc răng sứ có chảy máu không?

Bọc răng sứ không gây chảy máu bởi tất cả thao tác chỉ diễn ra trên phần cứng của răng mà không tổn thương tới các tổ chức quanh răng như lợi hay ổ chân răng. Do đó, bọc răng sứ bị chảy máu chỉ xảy ra khi bác sĩ thực hiện không đúng kỹ thuật hoặc răng hàm của bệnh nhân đang bị viêm nướu, viêm chân răng.

Trong những trường hợp răng đang chịu tổn thương do như bị sâu răng, viêm tủy hay viêm chóp răng thì buộc bác sĩ phải tiến hành điều trị dứt điểm các bệnh lý này trước khi bọc sứ. Lúc này, chân răng có thể bị chảy máu nhưng chỉ cần hết viêm nhiễm, hiện tượng chảy máu sẽ chấm dứt hoàn toàn.

Nha khoa Việt Đức được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ chứng chỉ phục hình sứ của Sở Y tế. Trước khi bọc sứ, bác sĩ sẽ dựa trên phần mềm 3D để thiết kế cho bạn dáng sứ và màu sắc sứ phù hợp với nhu cầu nhu cầu thẩm mỹ cũng như đường nét trên khuôn mặt.

Nha khoa Việt Đức được đông đảo khách hàng tín nhiệm là nơi bọc sứ an toàn, hiệu quả tại Đà Nẵng. Đến với nha khoa Việt Đức, bạn sẽ không phải lo lắng bọc răng sứ có đau hay không?

++ NHA KHOA VIỆT ĐỨC – VÌ NỤ CƯỜI RẠNG RỠ CỦA BẠN
– Đội ngũ Bác sĩ 100% nhiều năm kinh nghiệm – được đào tạo chuyên sâu về nha khoa.
– Địa chỉ: Cs1: 92A Yên Bái – Hải Châu và Cs2: 138 Ông Ích Đường – Cẩm Lệ
– Liên hệ: 0905 826 526
– Website: https://nhakhoavietducdn.com/
– Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavietducdn
– Kênh Youtube: Nha Khoa Việt Đức

Nha Khoa Việt Đức

Ứng dụng các công nghệ nha khoa tiêu chuẩn Đức và Châu Âu, hệ thống Nha khoa Việt Đức mong muốn mang đến nụ cười rạng rỡ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng trên toàn quốc nói chung và khách hàng khu vực Đà Nẵng nói riêng.

  Tin tức
Loading...